UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH BAN HÀNH QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CÁC CỤM KIỂM TRA CHÉO CÔNG TÁC VĂN THƯ – LƯU TRỮ 02 NĂM (2014 – 2016)

Thứ ba - 11/06/2019 03:51 154 0
Ngày 18/3/2016, UBND tỉnh Bình Định ban hành Quyết định số 850/QĐ-UBND thành lập các cụm kiểm tra chéo công tác văn thư, lưu trữ 02 năm (2014 – 2016)

Theo Quyết định số 850/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bình Định đã thành lập 22 cụm kiểm tra chéo công tác văn thư, lưu trữ 02 năm (2014 – 2016) đối với các cơ quan, tổ chức cấp tỉnh thuộc nguồn nộp lưu hồ sơ, tài liệu vào Lưu trữ lịch sử tỉnh (19 cụm) và các huyện, thị xã, thành phố (3 cụm).

Danh sách cụ thể các cụm kiểm tra chéo công tác văn thư, lưu trữ 02 năm (2014 – 2016) như sau:

I. Các cơ quan, tổ chức cấp tỉnh

1. Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh; Văn phòng UBND tỉnh; Tòa án nhân dân tỉnh; Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh; Thanh tra tỉnh. Cụm trưởng: Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh.

2. Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Nội vụ; Sở Ngoại vụ; Sở Tư pháp; Cục Thống kê tỉnh. Cụm trưởng: Sở Nội vụ.

3. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Y tế; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội ; Bảo hiểm xã hội tỉnh. Cụm trưởng: Sở Giáo dục và Đào tạo.

4. Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Xây dựng; Sở Tài chính; Sở Kế hoạch và Đầu tư; Sở Giao thông vận tải. Cụm trưởng: Sở Tài nguyên Môi trường.

5. Sở Công thương; Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Khoa học và Công nghệ; Kho bạc Nhà nước tỉnh; Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh. Cụm trưởng: Sở Công thương.

6. Cục Hải quan; Cục thi hành án dân sự tỉnh; Ngân hàng Chính sách xã hội - Chi nhánh Bình Định; Bưu điện tỉnh Bình Định; Liên minh Hợp tác xã tỉnh. Cụm trưởng: Cục thi hành án dân sự tỉnh.

7. Cục Thuế tỉnh; Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Bình Định; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh tỉnh Bình Định; Điện lực tỉnh Bình Định; Công ty cổ phần Môi trường đô thị Quy Nhơn. Cụm trưởng: Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Bình Định.

8. Ban dân tộc; Ban Quản lý các công trình trọng điểm Bình Định; Hội chữ thập đỏ tỉnh; Công ty  cổ phần Công viên, cây xanh và chiếu sáng đô thị Quy Nhơn; Đài phát thanh và Truyền hình Bình Định. Cụm trưởng: Ban dân tộc.

9. Ban Quản lý giải phóng mặt bằng tỉnh; Công ty Cổ phần Cảng Thị Nại; Hội Nhà báo; Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Bình Định;Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Định. Cụm trưởng:Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Định.

10. Công ty TNHH Khai thác công trình Thủy lợi tỉnh Bình Định; Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn; Tổng Công ty Pisico Bình Định; Trường Cao đẳng Bình Định; Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Định. Cụm trưởng: Trường Cao đẳng Bình Định.

11. Công ty  TNHH Quản lý sửa chữa đường bộ Quy Nhơn; Công ty TNHH Lâm nghiệp Hà Thanh; Công ty TNHH Lâm nghiệp Sông Kôn; Công ty cổ phần Cấp thoát nước Bình Định; Công ty cổ phần Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định; Bệnh viện Đa khoa khu vực Phú Phong. Cụm trưởng: Công ty cổ phần Cấp thoát nước Bình Định.

12. Ban Quản lý Di tích tỉnh Bình Định; Chi cục bảo về môi trường; Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn; Ban Tôn giáo; Chi cục Kiểm lâm. Cụm trưởng: Chi cục Kiểm lâm.

13. Trường Cao Đẳng Y tế Bình Định; Bảo tàng Tổng hợp tỉnh; Nhà hát Tuồng Đào Tấn; Chi cục Quản lý Chất lượng nông, lâm sản và thủy sản. Cụm trưởng: Chi cục Quản lý Chất lượng nông, lâm sản và thủy sản.

14. Bệnh viện Y học cổ truyền; Ban Thi đua – Khen thưởng; Chi cục Biển và Hải đảo; Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định; Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Bình Định; Bệnh viện Đa khoa khu vực Bồng Sơn. Cụm trưởng: Ban Thi đua – Khen thưởng.

15. Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng; Chi cục Thủy lợi; Trường THPT Quốc học Quy Nhơn; Chi cục Quản lý thị trường; Chi cục Quản lý đất đai; Trung tâm Chăm sóc, nuôi dưỡng người tâm thần Hoài Nhơn. Cụm trưởng: Chi cục Quản lý thị trường.

16. Thư viện tỉnh; Chi cục Phát triển nông thôn; Chi cục Thủy sản; Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình; Ban Quản lý dự án công trình giao thông. Cụm trưởng: Chi cục Thủy sản.

17. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm; Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Bình Định; Trường Cao Đẳng Nghề Quy Nhơn; Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh. Cụm trưởng: Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Bình Định.

18. Chi cục Chăn nuôi và Thú y; Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật; Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bình Định; Trung tâm Giáo dục thường xuyên; Trung tâm Văn hóa tỉnh. Cụm trưởng: Trung tâm Giáo dục thường xuyên.

19. Công an tỉnh; Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy tỉnh; Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh. Cụm trưởng: Công an tỉnh.

II. Các huyện, thị xã, thành phố

20. Thành phố Quy Nhơn, Thị xã An Nhơn, huyện Vân Canh. Cụm trưởng: Thành phố Quy Nhơn.

21. Huyện Tây Sơn, huyện Vĩnh Thạnh, huyện Tuy Phước, huyện Phù Cát. Cụm trưởng: Huyện Tuy Phước.

22. Huyện Phù Mỹ, huyện Hoài Nhơn, huyện Hoài Ân, huyện An Lão. Cụm trưởng: Huyện Hoài Nhơn.

UBND tỉnh đã giao Giám đốc Sở Nội vụ chịu trách nhiệm hướng dẫn thực hiện kiểm tra chéo công tác văn thư, lưu trữ theo quy định. Đồng thời yêu cầu Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Thủ trưởng các sở, ban, ngành; các cơ quan, tổ chức cấp tỉnh thuộc nguồn nộp lưu hồ sơ, tài liệu vào Lưu trữ lịch sử tỉnh và Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố nghiêm túc thực hiện Quyết định số 4228/QĐ-UBND ngày 17/12/2014 của UBND tỉnh ban hành Kế hoạch kiểm tra chéo công tác văn thư, lưu trữ 02 năm (từ năm 2014 đến năm 2016) nhằm đánh giá việc chấp hành các quy định của pháp luật về công tác văn thư, lưu trữ; Tăng cường chức năng quản lý nhà nước về công tác văn thư, lưu trữ các cấp và quản lý tài liệu lưu trữ lịch sử tỉnh và học tập, trao đổi kinh nghiệm, tiếp thu kiến thức công nghệ mới về công tác văn thư, lưu trữ giữa các cơ quan, tổ chức của tỉnh, của địa phương./.

Minh Lý, Chi cục trưởng Chi cục VTLT  (Cập nhật ngày 25-03-2016 )