Thứ ba - 11/06/2019 05:42 121 0
Chiều ngày 18/3/2016, tại Hội trường Chi cục Văn thư – Lưu trữ tỉnh Bình Định tiến hành kiểm tra, lắp đặt chạy thử thiết bị số hóa tài liệu với chủng loại, số lượng, ký mã hiệu của các thiết bị.

Thành phần tham gia kiểm tra chạy thử các thiết bị số hóa tài liệu gồm có:
Đại diện Sở Nội vụ Bình Định

Ông Lâm Hải Giang, Chức vụ: Giám đốc; Ông Trịnh Xuân Long, Chức vụ: Phó Giám đốc; Ông Ngô Văn Hương, Chức vụ: Phó Giám đốc và Ông Phạm Văn Nam, Chức vụ: Chánh Văn phòng, Chánh Văn phòng Sở Nội vụ.

Đại diện đơn vị sử dụng Chi cục Văn thư – Lưu trữ

Ông Phan Minh Lý, Chức vụ: Chi Cục trưởng; Ông Mai Ngọc Hoàng, Kỹ sư tin học.

Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông; các Công ty có liên quan: Công ty TNHH TM-DV Công nghệ Tân Phát (Đơn vị cung cấp thiết bị); Công ty TNHH TVTK&XD Huy Hoàng và Công ty TNHH Mộc Duyên (Giám sát);

Quang cảnh buổi nghiệm thu

KIỂM TRA CHO CHẠY THỬ CÁC THIẾT BỊ SỐ HÓA TÀI LIỆU TẠI CHI CỤC VĂN THƯ – LƯU TRỮ BÌNH ĐỊNHKIỂM TRA CHO CHẠY THỬ CÁC THIẾT BỊ SỐ HÓA TÀI LIỆU TẠI CHI CỤC VĂN THƯ – LƯU TRỮ BÌNH ĐỊNH

Các bên tiến hành kiểm tra thiết bị số hóa cho chạy thử và đánh giá chất lượng xuất xứ hàng hóa các thiết bị theo hợp đồng. Dự kiến kế hoạch đầu quý II, các trang thiết bị phục vụ số hóa tài liệu sau khi nghiệm thu sẽ được bàn giao cho Chi cục Văn thư – Lưu trữ để thực hiện công tác số hóa tài liệu lưu trữ lịch sử tỉnh Bình Định giai đoạn 1903-2007  nhằm đáp ứng nhu cầu về quản lý và sử dụng tài liệu lưu trữ lịch sử  từ tài liệu lưu trữ ở dạng giấy sang khai thác dưới dạng file điện tử, góp phần cải cách thủ tục hành chính, nâng cao hoạt động ứng dụng CNTT trong công tác lưu trữ hiện đại.
Phát biểu kết thúc buổi kiểm tra các thiết bị cho chạy thử, ông Lâm Hải Giang, Giám đốc Sở Nội vụ đề nghị nhà thầu sớm khắc phục những vấn đề còn tồn tại các yêu cầu về thiết bị mà các bên đã góp ý chưa đạt và tiến độ thực hiện sớm để nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng ./.

Mai Hoàng, Phòng QLVTLT  (Cập nhật ngày 28-03-2016)