Thứ ba - 11/06/2019 05:43 121 0
Ngày 29/4/2016, tại sân cầu lông Tỉnh đội, Công đoàn CSTV Chi cục Văn thư – Lưu trữ tổ chức giải cầu lông cho CBCCVCNLĐ Chi cục.

Đây là giải cầu lông được tổ chức thường niên hàng năm với mục đích lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 41 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 — 30/4/2016) và hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2016; tạo sân chơi thể dục, thể thao lành mạnh, qua đó tạo mối liên hệ, gắn bó, đoàn kết giữa cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho CBCCVCNLĐ, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao trong năm.

Tham gia giải cầu lông có 03 đội là CBCCVC của các phòng Hành chính – Tổng hợp, Quản lý Văn thư, Lưu trữ, Lưu trữ lịch sử và lãnh đạo Chi cục. Các đội thi đấu 4 nội dung gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nữ, đôi nam nữ theo hình thức vòng tròn tính điểm và chọn các đội nhất, nhì, ba để trao giải thưởng.

CÔNG ĐOÀN CSTV CHI CỤC VĂN THƯ – LƯU TRỮ TỔ CHỨC GIẢI CẦU LÔNG THƯỜNG NIÊN LẦN 2 NĂM 2016 CÔNG ĐOÀN CSTV CHI CỤC VĂN THƯ – LƯU TRỮ TỔ CHỨC GIẢI CẦU LÔNG THƯỜNG NIÊN LẦN 2 NĂM 2016

Giải cầu lông kết thúc tốt đẹp với khí thế sôi nổi, hào hứng, đoàn kết, tự tin và mang lại nhiều ý nghĩa, góp phần rèn luyện thể lực, nâng cao kỹ năng thi đấu môn cầu lông cho CBCCVC và NLĐ Chi cục./.

Thành Tín, Trưởng Phòng QLVTLT  (Cập nhật ngày 06-05-2016)