Hội thi hái hoa dân chủ “tìm hiểu và học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” do Công đoàn Sở Nội vụ tổ chức năm 2013

Thứ ba - 11/06/2019 04:59 835 0
Nhân kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2013) hưởng ứng “Tháng Công nhân” và ngày Quốc tế Lao động 1/5 29/5/2013. Ngày 29/5/2013 Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ đã tổ chức “Hội thi hái hoa dân chủ” năm 2013 với chủ đề “Ca ngợi về bác Hồ vĩ đại, truyền thống đấu tranh cách mạng của giai cấp Công nhân Việt Nam” nhằm tiếp tục tuyên truyền sâu rộng Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn Cuộc vận động xây dựng người CB, CC, VC “Trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu”.

Đến dự Hội thi có đại diện Lãnh đạo Công đoàn Viên chức tỉnh, Đảng ủy Sở Nội vụ, Lãnh đạo Sở Nội vụ, toàn thể đoàn viên Công đoàn Sở Nội vụ, các Công đoàn cơ sở thành viên trực thuộc Công đoàn Sở.

Hội thi được tổ chức rất trang trọng, vui tươi, mỗi Công đoàn cơ sở thành viên cử 4 đoàn viên tham gia: Công đoàn CSTV Văn phòng Sở Nội vụ, Công đoàn CSTV Ban Tôn giáo, Công đoàn CSTV Ban Thi đua – Khen thưởng và Công đoàn CSTV Chi cục Văn thư – Lưu trữ.

Lãnh đạo CĐVC tỉnh và Lãnh đạo Sở Nội vụ trao cờ lưu niệm cho 4 đội thi

Hội thi “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gồm 3 phần thi: Phần 1 hát đơn ca; phần 2 trả lời câu hỏi kiến thức về Công đoàn, về Chủ tịch Hồ Chí Minh; phần 3 kể một mẫu chuyện về Bác Hồ (thời gian cho mỗi phần thi là 10 phút). Thông qua hội thi tiếp tục đưa những ca khúc cách mạng, mẫu chuyện về Bác Hồ, tìm hiểu về Đảng cộng sản Việt Nam… Hội thi đã tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích và đầy thú vị cho các đoàn viên Công đoàn; qua đó các đoàn viên Công đoàn thêm gắn bó, đoàn kết để cùng làm việc, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan giao phó.

Chủ tịch CĐVC tỉnh trao hoa và phần thưởng cho Đội thi CĐCSTV Chi cục Văn thư – Lưu trữ

Kết thúc phần thi, Ban tổ chức đã trao 03 giải tập thể: 01 giải nhất cho CĐCSTV Văn phòng Sở Nội vụ, 01 giải Nhì cho CĐCSTV Chi cục Văn thư – Lưu trữ, 02 giải Ba cho CĐCSTV Ban Tôn giáo và CĐCSTV Ban Thi đua Khen thưởng./.

Lệ Xuân, Chi cục VTLT  (Cập nhật ngày 18-06-2013)