Chi cục Văn thư – Lưu trữ Bình Định tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2019

Thứ ba - 11/06/2019 06:21 1.325 0
Thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ quy định thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính Nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập; Hướng dẫn số 01/HD-CĐVC ngày 26/11/2018 của Công đoàn Viên chức tỉnh Bình Định và Kế hoạch số 01/KH-CĐSNV ngày 24/12/2018 của Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2019.

Ngày 24/01/2019, Lãnh đạo Chi cục Văn thư – Lưu trữ phối hợp với Công đoàn cơ sở thành viên Chi cục tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2019.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trịnh Xuân Long, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ; đồng chí Trần Trung Định, Quyền Chánh Văn phòng Sở Nội vụ. Đoàn chủ tịch chủ trì Hội nghị có đồng chí Phan Minh Lý, Chi cục trưởng, đồng chí Lê Xuân Cẩm, Phó Chi cục trưởng, đồng chí Nguyễn Thành Tín, Phó Chủ tịch CĐCSTV Chi cục Văn thư – Lưu trữ và toàn thể công chức, viên chức, người lao động Chi cục Văn thư – Lưu trữ.

Tại Hội nghị toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Chi cục Văn thư - Lưu trữ đã được nghe báo cáo kết quả tổng kết hoạt động công tác năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019; Báo cáo kết quả thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động cơ quan năm 2018 và nhiệm vụ năm 2019; Báo cáo kết quả hoạt động của Thanh tra nhân dân; Báo cáo công khai tài chính năm 2018, Dự toán kinh phí năm 2019 và Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019; đồng thời, phát động phong trào thi đua năm 2019 và ký kết giao ước thi đua giữa Lãnh đạo Chi cục và Công đoàn cơ sở thành viên.

Sau khi nghe dự thảo các báo cáo, ý kiến tham gia của công chức, viên chức và người lao động, Hội nghị đã thảo luận và thống nhất với các báo cáo nêu trên đồng thời tiếp thu các ý kiến đóng góp và chỉnh sửa kịp thời.

Hội nghị biểu quyết thông qua Nghị quyết phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2019. Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Chi cục Văn thư - Lưu trữ đạt tập thể lao động xuất sắc; Công đoàn cơ sở thành viên vững mạnh. Toàn thể công chức, viên chức, người lao động Chi cục quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đăng ký; hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2019.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Trịnh Xuân Long, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ đã ghi nhận những đóng góp của Chi cục Văn thư - Lưu trữ trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao; trong thực hiện quản lý nhà nước về văn thư, lưu trữ đã có bước phát triển đưa công tác văn thư, lưu trữ của tỉnh dần đi vào ổn định, nề nếp. Công tác ứng dụng công nghệ thông tin cũng được tổ chức triển khai đồng bộ, đặc biệt là công tác số hóa tài liệu lưu trữ và nâng cấp cơ sở dữ liệu thông tin thực hiện dịch vụ công trực tuyến. Đồng chí tin tưởng rằng, với sự đoàn kết, dũng cảm, đột phá, dám nghĩ, dám làm, và có đủ bản lĩnh để vượt qua thách thức của đội ngũ công chức, viên chức và người lao động, Chi cục Văn thư - Lưu trữ sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ cấp trên giao cho. Đồng chí cũng chúc tập thể Chi cục Văn thư - Lưu trữ tiếp tục phấn đấu nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2019, cùng Sở Nội vụ hoàn thành mọi chỉ tiêu, Kế hoạch đã đề ra./.

Lệ Xuân, Phòng HCTH  (Cập nhật ngày 31-01-2019)