Lễ công bố và trao các Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo, Trưởng, Phó Phòng chuyên môn thuộc Trung tâm Lưu trữ Lịch sử tỉnh trực thuộc Sở Nội vụ.

Thứ ba - 12/05/2020 08:01 1.215 0
     Đến dự buổi lễ có đ/c Trịnh Xuân Long, Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Chủ tịch Công Đoàn; đ/c Trần Trung Định, Chánh Văn phòng Sở và toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm.

Tại buổi lễ, đ/c Trần Trung Định, Chánh Văn phòng Sở đọc công bố Quyết định bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo như sau:

- Ông Lê Xuân Cẩm, bổ nhiệm giữ chức vụ Quyền Giám đốc Trung tâm;

- Ông Nguyễn Minh Nhật, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm;

- Bà Nguyễn Thị Linh Sa, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Hành chính – Quản trị;

- Ông Mai Ngọc Hoàng, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Nghiệp vụ.

Thay mặt Đảng ủy Sở và Ban lãnh đạo Sở Nội vụ, đ/c Trịnh Xuân Long, Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm giữ các chức vụ lãnh đạo Trung tâm và Trưởng, Phó các Phòng thuộc Trung tâm. Đồng thời, đồng chí cũng phát biểu:… Với niềm hy vọng trên cương vị mới, các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục đoàn kết, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cùng tập thể đơn vị mới để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được UBND tỉnh và Sở Nội vụ giao.

Đ/c Trịnh Xuân Long, Phó Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định bổ nhiệm cho
đ/c Lê Xuân Cẩm, Quyền Giám đốc Trung tâm Lưu trữ Lịch sử tỉnh trực thuộc Sở Nội vụ

Đ/c Trịnh Xuân Long, Phó Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định bổ nhiệm cho
đ/c Nguyễn Minh Nhật, Phó Giám đốc Trung tâm Lưu trữ Lịch sử tỉnh trực thuộc Sở Nội vụ

Đ/c Trịnh Xuân Long, Phó Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định bổ nhiệm cho
đ/c Mai Ngọc Hoàng, Phó Trưởng phòng Phòng Nghiệp vụ thuộc Trung tâm Lưu trữ Lịch sử tỉnh

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đ/c Lê Xuân Cẩm, Quyền Giám đốc Trung tâm Lưu trữ Lịch sử  thay mặt lãnh đạoTrung tâm cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Đảng ủy Sở,  lãnh đạo Sở Nội vụ, quyết tâm bám sát nhiệm vụ được giao, lãnh đạo, chỉ đạo cùng viên chức và người lao động thuộc Trung tâm giữ vững đoàn kết, thống nhất trong nội bộ, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ theo kế hoạch của UBND tỉnh và chương trình công tác trọng tâm của Sở; góp phần vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của Sở./.

Tác giả bài viết: Mai Hoàng, Phóng Trưởng phòng Nghiệp vụ