Hội nghị viên chức và người lao động năm 2021 của Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh.

Thứ ba - 02/02/2021 14:19 195 0
1

Tham dự  Hội nghị có đồng chí Trịnh Xuân Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ và toàn thể viên chức và người lao động thuộc Trung tâm. Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 đại biểu: đồng chí Lê Xuân Cẩm, Bí thư Chi bộ, Quyền Giám đốc Trung tâm; đồng chí Nguyễn Minh Nhật, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm và đồng chí Nguyễn Thị Linh Sa, Trưởng phòng Hành chính – Quản trị, Chủ tịch CĐCSTV.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị viên chức và người lao động năm 2021 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo thực hiện Quy chế dân chủ năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; Thông qua báo cáo thu, chi tài chính năm 2020; Dự toán kinh phí năm 2021 và dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021; báo cáo kết quả công tác Thi đua – Khen thưởng năm 2020 và phát động phong trào thi đua năm 2021.

2
(Đồng chí Trịnh Xuân Long, phát biểu chỉ đạo Hội nghị)
    Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Trịnh Xuân Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của viên chức, người lao động Trung tâm và đề nghị viên chức, người lao động Trung tâm không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao năng lực và hiệu quả công tác tham mưu; tăng cường đổi mới phương thức lãnh đạo; nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra trong năm 2021.

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho viên chức và người lao động Trung tâm, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021.

3

Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm 2021 và biểu quyết các chỉ tiêu, nhiệm vụ cơ bản năm 2021, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đã đề ra./.

Tác giả bài viết: Thanh Tân, Phòng HC-QT