Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh làm việc với Đoàn kiểm tra công nhận các danh hiệu văn hóa năm 2021 trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.

Thứ ba - 30/11/2021 14:07 87 0
     Chiều ngày 24 tháng 11 năm 2021, Đoàn kiểm tra do ông Lê Chí Kiên, Phó trưởng Phòng Văn hóa  - Thông tin, Phó Trưởng đoàn và cùng các đồng chí thành viên trong Đoàn đã đến Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh để kiểm tra, công nhận đơn vị đạt chuẩn văn hóa giai đoạn 2020-2021.

Tại buổi làm việc, về phía Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh có ông Lê Xuân Cẩm, Bí thư chi bộ, Quyền Giám đốc cùng các đồng chí Lãnh đạo Trung tâm, Lãnh đạo các phòng chuyên môn và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở thành viên.

Quang cảnh buổi làm việc

Theo yêu cầu nội dung kiểm tra, Đoàn đã nghe Lãnh đạo Trung tâm báo cáo đánh giá kết quả thực hiện phong trào “TDĐKXDĐSVH” trong 02 năm (2020-2021) theo nội dung các tiêu chí đạt được, cụ thể: Điểm tự chấm năm 2020: 97/100 điểm; năm 2021: 96/100 điểm. Xếp loại: Xuất sắc. Đồng thời đơn vị cung cấp hồ sơ, tài liệu liên quan cũng như kiểm tra thực tế tại các phòng làm việc, khuôn viên công sở và các thiết chế trong việc tổ chức phong trào xây dựng đơn vị đạt chuẩn văn hóa, đảm bảo các điều kiện về môi trường: Xanh, sạch, đẹp và nền nếp, tác phong làm việc của VCNLĐ tại Trung tâm để đánh giá kết quả thực hiện các tiêu chí theo quy định.

Từ kết quả trên, Đoàn kiểm tra thống nhất đề nghị Ban Chỉ đạo Phong trào “TDĐKXDĐSVH” thành phố công nhận “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa” giai đoạn 2020-2021 cho Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh trực thuộc Sở Nội vụ./.

Tác giả bài viết: Linh Sa, Trưởng phòng HC-QT