Phun hóa chất phòng chống mối tài liệu lưu trữ

Thứ hai - 27/11/2023 13:30 157 0
Với trách nhiệm gìn giữ tài liệu lưu trữ lịch sử của tỉnh Bình Định, ưu tiên hàng đầu là sự an toàn của tài liệu, vì vậy công tác vệ sinh kho tàng, kiểm tra nhiệt độ, độ ẩm cũng như PCCC, chống mối là công việc mà Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh (Sở Nội vụ) tiến hành thường xuyên.

Phun hóa chất diệt mối vào Kho lưu trữ

Ngày 26.11, Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh đã tiến hành phun hóa chất diệt mối toàn bộ khu hành chính 4 tầng, khu nhà kho 8 tầng, cũng như khuôn viên cơ quan.

Phun hóa chất diệt mối xung quanh khu hành chính 4 tầng, khu nhà kho 8 tầng, cũng như khuôn viên cơ quan

Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh hiện đang bảo quản hơn 2400 mét giá tài liệu, với tổng số 166 Phông lưu trữ, phong phú về nội dung phản ánh mọi hoạt động: Chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Bình Định qua các thời kỳ lịch sử.

Tác giả bài viết: Ban Thông tin (Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh)