Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Bình Định tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ sáu - 08/03/2024 20:27 192 0
Chiều ngày 8/3/2024, Ban lãnh đạo phối hợp Công đoàn Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Bình Định tổ chức họp mặt chị em phụ nữ hiện đang công tác tại các Phòng ban chuyên môn, nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Dự buổi họp mặt có đồng chí Lâm Trường Định – Giám đốc Trung tâm và đồng chí Nguyễn Minh Nhật - Chủ tịch Công đoàn Trung tâm cùng toàn thể chị em phụ nữ tham dự.
Đồng chí Nguyễn Minh Nhật tặng hoa chúc mừng chị em nữ cán bộ, viên chức và người lao động.
Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Minh Nhật - Chủ tịch Công đoàn Trung tâm đã ôn lại kỷ niệm ngày truyền thống Quốc tế Phụ nữ 8-3; đại diện các chị em nữ cán bộ, viên chức và người lao động cơ quan bày tỏ lòng biết ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo Trung tâm, Công đoàn đối với chị em nữ trong thời gian quan trọng thực hiện nhiệm vụ chuyên môn tại Trung tâm cũng như trong xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, tiến bộ và mong muốn trong thời gian tới Trung tâm cần xây dựng một vài quy định đặc thù theo hướng ưu tiên đối với phụ nữ trong thực hiện giờ giấc làm việc, tham quan du lịch, giao lưu … để giúp chị em thuận lợi hơn trong công tác cũng như cuộc sống gia đình.
Đồng chí Lâm Trường Định phát biểu gửi lời chúc đến toàn thể chị em
Đồng chí Lâm Trường Định phát biểu gửi lời chúc đến toàn thể chị em.
Đồng chí Lâm Trường Định – Giám đốc Trung tâm đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích đóng góp của chị em phụ nữ trong việc thực hiện nhiệm vụ của Trung tâm, cũng như xây dựng hạnh phúc gia đình. Toàn thể chị em phụ nữ Trung tâm đều đạt nữ hai giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
quà 8 tháng 3

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Trung tâm và Công đoàn đã gửi tặng các chị em phụ nữ trong cơ quan một phần quà cùng lời chúc mừng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3./.

Tác giả bài viết: Ban Truyền thông (Trung tâm Lưu trữ lịch sử)