Hưởng ứng, tuyên truyền Ngày Chuyển đổi số quốc gia trên địa bàn tỉnh Bình Định

Thứ sáu - 23/09/2022 10:29 105 0
     Thực hiện Kế hoạch số 127/KH-UBND ngày 17/9/2022 của UBND tỉnh về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2022 trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Mục đích nhằm nâng cao nhận thức của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người dân trên địa bàn tỉnh về ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng và lợi ích thiết thực của chuyển đổi số đối với cuộc sống nói riêng của mỗi cá nhân và sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội nói chung của đất nước; nâng cao văn hóa khai thác và ý thức sử dụng công nghệ thông tin từ gia đình đến nhà trường, xã hội nhằm hướng tới các ứng dụng lành mạnh, thiết thực hiệu quả, góp phần hình thành xã hội thông tin, gắn kết với bảo đảm an toàn, an ninh thông tin cho người sử dụng./.

Tác giả bài viết: Mai Hoàng, Phòng Nghiệp vụ