Về việc mời tham gia gói thầu: Mua thiết bị lưu trữ QNAP phục vụ công tác số hóa tài liệu lưu trữ tại Trung tâm

Thứ năm - 12/05/2022 15:53 95 0

Căn cứ Quyết định số 142/QĐ-TTLT ngày 05 tháng 5 năm 2022 của Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh về việc kế hoạch lựa chọn nhà thầu Gói thầu: Mua thiết bị lưu trữ QNAP phục vụ công tác số hóa tài liệu lưu trữ tại Trung tâm.

Căn cứ Quyết định số  149/QĐ-TTLT  ngày 12 tháng 5 năm 2022 của Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh về việc phê duyệt Bản yêu cầu báo giá Gói thầu: Mua thiết bị lưu trữ QNAP phục vụ công tác số hóa tài liệu lưu trữ tại Trung tâm.

Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh mời quý Công ty quan tâm tham gia chào hàng cạnh tranh rút gọn gói thầu: Mua thiết bị lưu trữ QNAP phục vụ công tác số hóa tài liệu lưu trữ tại Trung tâm, được sử dụng nguồn ngân sách nhà nước.

Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh đề nghị nhà thầu có Bản báo giá theo yêu cầu của Bản yêu cầu báo giá đã được phê duyệt (có Bản yêu cầu báo giá kèm theo).

Bản báo giá nộp tại Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh trước 17 giờ, ngày 18 tháng 5 năm 2022 tại địa chỉ: số 12 Mai Hắc Đế, phường Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định - Email: chicucvtltbd@gmail.com (Xem chi tiết)

Tác giả bài viết: Thanh Tân, Phòng HC-QT