Chấp thuận hồ sơ dự thầu và trao hợp đồng gói thầu: Khử trùng tài liệu lưu trữ trong Kho Lưu trữ chuyên dụng tại Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Bình Định

Thứ sáu - 16/12/2022 08:19 198 0
     Căn cứ Quyết định số 381/QĐ-TTLT ngày 15 tháng 12 năm 2022 của Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh về việc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu: Khử trùng tài liệu lưu trữ trong Kho Lưu trữ chuyên dụng tại Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Bình Định, số TBMT: IB2200079749-00.

Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh (sau đây gọi tắt là Bên mời thầu) xin thông báo Chủ đầu tư đã chấp thuận E-HSDT và trao hợp đồng cho Nhà thầu để thực hiện Gói thầu: Khử trùng tài liệu lưu trữ trong Kho Lưu trữ chuyên dụng tại Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Bình Định với thời gian thực hiện hợp đồng là: 03 ngày.

Đề nghị đại diện hợp pháp của Công ty Cổ phần Đầu tư D&T Việt Nam (sau đây gọi tắt là Nhà thầu) tiến hành hoàn thiện và ký kết hợp đồng với Bên mời thầu theo kế hoạch như sau:

- Thời gian hoàn thiện hợp đồng: Trước 16/12/2022, địa điểm Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh, số 12 Mai Hắc Đế, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

- Thời gian ký kết hợp đồng: Ngày 19/12/2022, địa điểm Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh, số 12 Mai Hắc Đế, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, gửi kèm theo Dự thảo hợp đồng.

Đề nghị Nhà thầu thực hiện biện pháp bảo đảm thực hiện hợp đồng theo Mẫu số 23 Chương VIII của E-HSMT và thời gian hiệu lực bảo đảm thực hiện hợp đồng có hiệu lực kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực cho đến hết khi toàn bộ dịch vụ được bàn giao, hai bên ký biên bản nghiệm thu và Nhà thầu chuyển sang nghĩa vụ bảo hành theo quy định.

Văn bản này là một phần không thể tách rời của hồ sơ hợp đồng. Sau khi nhận được văn bản này, Nhà thầu phải có văn bản chấp thuận đến hoàn thiện, ký kết hợp đồng và thực hiện biện pháp bảo đảm thực hiện hợp đồng theo yêu cầu nêu trên, trong đó Nhà thầu phải cam kết năng lực hiện tại của Nhà thầu vẫn đáp ứng yêu cầu của E-HSMT. Chủ đầu tư sẽ từ chối hoàn thiện, ký kết hợp đồng với Nhà thầu trong trường hợp phát hiện năng lực hiện tại của Nhà thầu không đáp ứng yêu cầu thực hiện gói thầu.

Nếu đến ngày 19/12/2022 mà Nhà thầu không tiến hành hoàn thiện và ký kết hợp đồng hoặc từ chối hoàn thiện, ký kết hợp đồng hoặc không thực hiện biện pháp bảo đảm thực hiện hợp đồng theo các yêu cầu nêu trên thì Nhà thầu sẽ bị loại và không được nhận lại bảo đảm dự thầu./.

Tác giả bài viết: Thanh Tân, Phòng HC-QT