Chi bộ Trung tâm Lưu trữ Lịch sử tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022.

Thứ sáu - 24/04/2020 10:11 885 0
     Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Trịnh Xuân Long, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đến dự và chỉ đạo Đại hội, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở Nội vụ cùng 11 đồng chí đảng viên của Chi bộ được triệu tập về tham dự Đại hội.

Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến về dự thảo Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020-2022;  Báo cáo kiểm điểm của Cấp ủy nhiệm kỳ 2017-2020. Nhìn chung, toàn thể đảng viên thống nhất cao với các văn kiện được trình bày, nhất là: Các báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm để cấp ủy nhiệm kỳ tới tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà Đại hội đã đề ra. Đồng thời, Đại hội đóng góp ý kiến dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ Sở Nội vụ nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Trịnh Xuân Long, Phó Bí thư Đảng ủy,
Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trịnh Xuân Long, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ thay mặt Đảng ủy biểu dương những kết quả nổi bật của Chi bộ Trung tâm Lưu trữ lịch sử đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua; Cấp ủy Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo và phối hợp với Thủ trưởng đơn vị chủ động tham mưu đề xuất UBND tỉnh, Sở Nội vụ đề ra các giải pháp tổ chức triển khai thực hiện mang lại hiệu quả trong công tác xây dựng Đảng của Chi bộ và thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ quản lý nhà nước về văn thư, lưu trữ và trực tiếp quản lý tài liệu lưu trữ lịch sử tỉnh, từng bước đưa công tác văn thư, lưu trữ trên địa bàn tỉnh đi vào nề nếp, ổn ddingj và có nhiều chuyển biến tích cực. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy cũng nhấn mạnh những vấn đề cần tập trung thực hiện tốt trong nhiệm kỳ tới; trong đó đặc biệt Cấp ủy phải thực hiện nghiêm quy chế làm việc, nguyên tắc tập trung dân chủ, trách nhiệm nêu gương, nhất là người đứng đầu Cấp ủy; tăng cường trách nhiệm, tính tiên phong gương mẫu của đảng viên trên cơ sở đảm bảo sự đoàn kết, thống nhất, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của Chi bộ Trung tâm Lưu trữ lịch sử và của Đảng bộ Sở Nội vụ trong nhiệm kỳ tới.

image 20200424101157 1
Cấp ủy Chi bộ Trung tâm Lưu trữ lịch sử nhiệm kỳ 2020-2022

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã tiến hành bầu Cấp ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Trung tâm Lưu trữ lịch sử nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Lê Xuân Cẩm được bầu làm Bí thư; đồng chí Nguyễn Minh Nhật, Phó Bí thư và đồng chí Nguyễn Thị Linh Sa, Chi ủy viên.
Đại hội bế mạc và thành công tốt đẹp./.

Tác giả bài viết: Linh Sa, Trưởng phòng Hành chính - Quản trị