Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “Tìm hiểu về Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp tỉnh Bình Định, nhiệm kỳ 2021 - 2026”.

Thứ sáu - 07/05/2021 14:50 1.201 0
     Sáng ngày 06/5/2021, CĐCSTV Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh đã tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “Tìm hiểu về Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, Nghị quyết Đại hội  Đảng toàn quốc lần thứ XIII; cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp tỉnh Bình Định, nhiệm kỳ 2021 - 2026”.

4ad94dc415b5e0ebb9a4
Quang cảnh Viên chức, người lao động tham gia Cuộc thi

Tham gia Cuộc thi có 15 VCNLĐ, đoàn viên (đạt 100%); Cuộc thi là một điểm nhấn quan trọng trong đợt cao điểm phổ biến, giáo dục pháp luật phục vụ Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, nhằm nâng cao hiểu biết về pháp luật, mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử. Qua đó góp phần tích cực động viên, khuyến khích các tầng lớp nhân dân hưởng ứng, tham gia, thể hiện quyền, nghĩa vụ công dân đối với hoạt động bầu cử. Đồng thời đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới, đa dạng hóa các hình thức trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, tạo sức lan tỏa lớn để thu hút người dân tham gia và góp phần tích cực động viên, khuyến khích các tầng lớp Nhân dân hưởng ứng, tham gia cuộc bầu cử đạt kết quả./.

Tác giả bài viết: Mai Hoàng, Phòng Nghiệp vụ