Hội thao Giải Cầu lông truyền thống lần thứ IV mở rộng năm 2018

Thứ ba - 11/06/2019 06:26 163 0
Thực hiện Hướng dẫn số 14/HD-CĐSNV ngày 28/3/2018 của Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ về tổ chức các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018), hưởng ứng “Tháng Công nhân và ngày Quốc tế Lao động 01/5”; Công đoàn cơ sở thành viên Chi cục Văn thư – Lưu trữ tổ chức Giải cầu lông truyền thống lần thứ IV mở rộng năm 2018, tại Nhà thi đấu Đường bộ, 40 Lý Thái Tổ, thành phố Quy Nhơn.

Tham dự Hội thao, ngoài lực lượng đoàn viên Chi cục Văn thư – Lưu trữ có mời đoàn viên của các đơn vị tham như: Phòng Hành chính – Tổng hợp thuộc Văn Phòng UBND tỉnh, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Liên đoàn Lao động tỉnh, Văn phòng Sở Nội vụ và Tổ số hóa tài liệu lưu trữ; với số lượng 14 vận động viên (10 nam, 04 nữ) được chia thành 02 đội, mỗi đội có 07 vận động viên, thi đấu ở 03 nội dung: Đôi Nam, Đôi Nữ, Đôi Nam – Nữ.

Mặc dù không chuyên nghiệp, nhưng sau một buổi tranh tài hấp dẫn, sôi nổi, các vận động viên với tinh thần quyết tâm đem thành tích về cho đội mình đã cống hiến cho khán giả và cổ động viên tại nhà thi đấu những pha cầu đẹp mắt bằng những tràng vỗ tay nồng nhiệt.

Kết quả: Ban Tổ chức đã trao Giải nhất cho Đội I và Giải nhì cho Đội II; 02 Giải phong cách được trao cho Đôi Nam – Nữ (Mai Ngọc Hoàng – Lê Thị Kim Dung) và Đôi Nam (Lê Thành Phi – Phan Ngọc Sang).

Với truyền thống hàng năm, Công đoàn cơ sở thành viên Chi cục Văn thư – Lưu trữ đã phối hợp Thủ trưởng đơn vị tổ chức thành công Hội thao Giải Cầu lông truyền thống lần thứ IV mở rộng năm 2018; qua Hội thao lần này đã tạo không khí tươi vui, đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị bạn trong phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

Lê Xuân Cẩm, Phó Chi cục trưởng  (Cập nhật ngày 26-04-2018)