Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Nghiệp vụ thuộc Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh.

Thứ sáu - 06/05/2022 16:27 2.813 0
     Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Phòng Nghiệp vụ thuộc Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh.

Sáng ngày 06/5/2022, Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm  ông Mai Ngọc Hoàng, Phó Trưởng phòng giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Nghiệp vụ thuộc Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh.

Tham dự có đồng chí Trịnh Xuân Long, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Lê Xuân Cẩm, Quyền Giám đốc Trung tâm, đồng chí Nguyễn Minh Nhật, Phó Giám đốc cùng toàn thể viên chức, người lao động của Trung tâm.

image001

image003
Quang cảnh tại buổi lễ
     Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Linh Sa, Trưởng phòng Phòng Hành chính – Quản trị thừa ủy quyền của Giám đốc Trung tâm đã công bố Quyết định số 143/QĐ-TTLT ngày 05/5/2022 của Giám đốc Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh về việc bổ nhiệm ông Mai Ngọc Hoàng giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Nghiệp vụ thuộc Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 05 tháng 5 năm 2022

image005
Đồng chí Lê Xuân Cẩm, Quyền Giám đốc Trung tâm trao Quyết định bổ nhiệm
đồng chí Mai Ngọc Hoàng, Trưởng phòng Phòng Nghiệp vụ thuộc Trung tâm.

image007
Đồng chí Trịnh Xuân Long, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Xuân Long, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu chúc mừng và tin tưởng đồng chí Mai Ngọc Hoàng trên cương vị được bổ nhiệm là Trưởng phòng Phòng Nghiệp vụ, trong thời gian tới cần tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hơn nữa về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong nội bộ, nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu của người đứng đầu để cùng tập thể Phòng Nghiệp vụ chủ động tham mưu, đề xuất Lãnh đạo Trung tâm  trong công tác quản lý tài liệu lưu trữ lịch sử tỉnh, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao của đơn vị./.

Tác giả bài viết: Linh Sa, Trưởng phòng HC-QT