UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác kiểm tra chéo về văn thư, lưu trữ giai đoạn 2017-2019

Thứ sáu - 29/11/2019 08:21 216 0
     Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lâm Hải Giang, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Trịnh Xuân Long, Phó Giám đốc Sở Nội vụ cùng 120 đại biểu là lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh; lãnh đạo UBND, Văn phòng HĐND và UBND, Phòng Nội vụ các huyện, thị xã, thành phố và công chức, viên chức làm công tác văn thư, lưu trữ các cơ quan, tổ chức, địa phương trong tỉnh.

Sau nội dung trình bày dự thảo Báo cáo công tác kiểm tra chéo về văn thư, lưu trữ giai đoạn 2017 - 2019 và tham luận của các cơ quan, tổ chức, địa phương, đồng chí Lâm Hải Giang, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ đã phát biểu chỉ đạo Hội nghị, trong đó tập trung vào một số nhiệm vụ chủ yếu để thực hiện tốt hơn nữa về công tác văn thư, lưu trữ trong thời gian tới; đó là: Trách nhiệm của người đứng đầu các cơ quan, tổ chức, địa phương cần tập trung đẩy mạnh và tăng cường chỉ đạo, quán triệt công tác lập hồ sơ công việc của cán bộ, công chức, viên chức; chậm nhất hết năm 2021 xử lý dứt điểm tài liệu tồn đọng, tích đống theo chỉ đạo của UBND tỉnh và của Thủ tướng Chính phủ; quan tâm bố trí kho và cơ sở vật chất bảo quản tài liệu lưu trữ; quản lý tài liệu mật; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác lưu trữ...

Quang cảnh Hội nghị

5
   Đ/c Đặng Văn Ái, PGĐ Sở Giao thông Vận tải lên phát biểu tham luận

6
Đ/c Nguyễn Thanh Nguyên, Phó trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh lên phát biểu tham luận

10
Đ/c Trần Văn Trung, PGĐ Bảo hiểm xã hội tỉnh lên phát biểu tham luận

9
Đ/c Trương Quốc Hoàng, PTP Phòng Nội vụ huyện An Lão lên phát biểu tham luận

7
Đồng chí Lâm Hải Giang, Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 14 tập thể

Cũng tại Hội nghị, Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Lâm Hải Giang, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ đã trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 14 tập thể có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong công tác văn thư, lưu trữ giai đoạn 2017-2019.

Hội nghị đã kết thúc và thành công tốt đẹp./.

Tác giả bài viết: Thành Tín, Trưởng phòng QLVTLT